{Khuyến mãi sốc}: Mua Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc – Tặng ngay 1 hộp Sâm Việt trị giá 320.000đ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc có công dụng bổ sung dưỡng chất cho mắt, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa mắt. Hỗ trợ cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt.

Công ty TNHH Dược Phẩm TIM – chịu trách nhiệm thương hiệu sản phẩm Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc xin gửi lời cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua!

Mong muốn sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Dược Phẩm TIM xin gửi chương trình tri ân tới Quý khách với nội dung khuyến mãi cực kỳ ưu đãi. Cụ thể, khi Quý khách mua sản phẩm Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là những hộp sản phẩm Sâm Việt.

SÂM VIỆT LÀ GÌ?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Việt có thành phần chiết xuất từ các thảo dược Việt Nam gồm: Hoạt chất Cao ORIB (chiết xuất từ Ngũ Gia Bì, Đinh lăng, Lạc Tiên), Đương Quy, Đảng Sâm và Sâm Đại Hành có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, bổ máu, giúp ngủ ngon, ăn ngon, nâng cao sức đề kháng.

Quý khách có thể dùng kết hợp song song Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc với sản phẩm Sâm Việt sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tác dụng hiệu quả hơn. Đặc biệt, Sâm Việt dùng được cho nhiều đối tượng như: những người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi gầy yếu, người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, người cao tuổi, người mới ốm dậy, người có sức đề kháng kém hoặc cần bồi bổ sức khỏe,…

=>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Sâm Việt: Tại Đây

Sâm Việt- Hỗ trợ ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng
Sâm Việt- Hỗ trợ ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng

QUY CÁCH ĐÓNG HỘP SẢN PHẨM

  • Hộp Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc quy cách 2 vỉ x 10 viên có giá bán là 165.000đ/hộp
  • Hộp Sâm Việt quy cách 6 vỉ x 5 viên có giá bán 320.000đ/hộp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khi mua 6 hộp Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc quy cách 2 vỉ x 10 viên (sử dụng trong 30 ngày), Quý khách được tặng ngay 1 hộp Sâm Việt trị giá 320.000đ

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài chăm sóc sức khỏe (Miễn Cước) 18006907.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe!

  • Tìm mua sản phẩm Viên Bổ Mắt Mắt Ngọc tại Nhà thuốc Tại Đây
  • Đặt mua online nhận hàng tại nhà: Tại Đây
  • Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Được đóng lại.